Tại sao ăn phở gà lại vắt chanh? Nếu như phở bò thường ăn kèm giấm thì phở gà không thể thiếu chanh. Xem cách nấu
Cách bảo quản trứng được vài tháng đến một năm Tiến sĩ Tần Vũ, ĐH Bách Khoa Hà Nội đã thử nghiệm cất trứng không rửa vào tủ lạnh và trứng rửa baking soda với vôi bột, kết quả sau hai tháng trứng không rửa bị hỏng. Xem cách nấu
Nướng mực bằng than hoa hay cồn ngon hơn? Mực nướng là món dễ "bắt vị" mỗi khi tụ tập bạn bè. Dù cách làm đơn giản nhưng không ít người thực hiện sai khiến mực bị khô cứng, mất đi vị ngọt tự nhiên. Xem cách nấu
Vị của mướp đắng nằm ở đâu? Có rất nhiều món ngon và bổ dưỡng từ mướp đắng khi mùa hè nắng nóng đang về, song vị đắng khiến không ít người e ngại và bỏ qua các món này. Xem cách nấu
Lòng thuôn hành răm kiểu Hà Nội cũ 45 phút | 4-5 người Bát lòng thuôn hành răm nóng hổi với lòng giòn sần sật, gan bùi thơm, tiết mềm mịn, nước canh ngọt tự nhiên, dậy chút the cay từ hạt tiêu. Món này dễ kích thích vị giác vào ngày hè. Xem cách nấu